UFABET168 ฟุตบอลโลกหญิง: Morgan Reid พูดถึงโอกาสของ USWNT ในช่วงซัมเมอร์นี้และเล่นเคียงข้างไอดอลของเธอ

UFABET168

 

ผู้พิทักษ์ออร์แลนโดไพรด์อดีตมอร์แกนเรดอดีตนักเตะอายุน้อยกว่า 20 ปีของมอร์แกนเรด จะเป็นคอลัมนิสต์ระยะเวลา 90 นาทีในการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงในฝรั่งเศสในขณะที่จิลล์เอลลิส

ฉันตื่นเต้นมากที่เห็นทีมแข่งขันในปีนี้

การเตรียมการนั้นแข็งแกร่งและเรามีกลุ่มผู้เล่นที่เหลือเชื่อ

ฉันโชคดีมากที่ได้เล่นและฝึกซ้อมกับเด็กผู้หญิงจำนวนมากที่ถูกเรียกตัวเข้าร่วมทีมและพวกเขาเป็นกลุ่มที่น่าทึ่งมากที่ซื้อมาในกระบวนการโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงปีครึ่งที่ผ่านมา

มันจะเป็นการดีมากที่ได้เห็นพวกเราก้าวไปอีกระดับและเล่นเพื่ออะไรที่มีความหมายเหมือนฟุตบอลโลก เรามีมินิทัวร์นาเมนต์มากมายทั้งที่นี่ในอเมริกาและที่อื่น ๆ ที่ช่วยกันสร้างช่วงฤดูร้อนนี้ดังนั้นฉันคิดว่ามันจะช่วยให้เราแสดงได้ดีที่สุด

เห็นได้ชัดว่าความคาดหวังสูงมาก แต่เราเพิ่งเล่นได้ดีเมื่อเร็ว ๆ นี้และฉันมั่นใจว่าเราจะลงลึกในทัวร์นาเมนต์

ทีมปี 1999 เป็นแกนหลักของฟุตบอลในสหรัฐอเมริกาและโอกาสที่จะชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกกลับไปกลับมาและสร้างความโดดเด่นอย่างสมบูรณ์คือสิ่งที่เราทุกคนคาดหวังที่จะบรรลุ เรารู้ว่ามันจะไม่ง่ายและแพ้เกมคี่ที่นี่หรือมักจะถามคำถามเกี่ยวกับความคิดและความสามารถของทีม แต่ฉันมั่นใจในผู้เล่นที่เรามี

ถ้าฉันสามารถคว้าช่วงเวลาและทำสิ่งที่ดีที่สุดทุกครั้งที่ฉันดึงเสื้อภาคภูมิใจนั่นคือทั้งหมดที่ฉันสามารถถามตัวเองได้ – หวังว่าการแสดงของฉันจะเป็นการพูดคุย

โดยส่วนตัวมันเป็นแรงบันดาลใจสำหรับฉันที่จะเห็นว่าเพื่อนร่วมทีมของฉันบางคนเล่นปาหี่เป็นผู้นำทีมในระดับสโมสรเช่นเดียวกับการเป็นผู้นำสำหรับทีมชาติ พวกเขาต้องแยกโฟกัสและทำให้แน่ใจว่าเราจะมีความมั่นใจในการนำสโมสรของเราไปสู่อีกระดับ ในขณะที่พวกเขา ออกไปในขณะที่ยังจ้องไปที่สิ่งที่พวกเขาได้มา

พวกเราในฐานะทีมได้ปลูกฝังความเชื่อมั่นกลับคืนสู่พวกเขาและแค่กระตุ้นพวกเขาให้ออกไปทำสิ่งที่พวกเขาทำ พวกเขาไม่ต้องการคำแนะนำใด ๆ เพียงเพื่อรู้ว่าเรามองหาและเชื่อในพวกเขามากแค่ไหน

ฉันภูมิใจเพราะฉันมีผู้หญิงสามคนที่ฉันฝึกซ้อมและเล่นด้วยตอนนี้ (Ali Krieger, Alex Morgan และ Ashlyn Harris) ที่ประเทศฝรั่งเศส แต่ก็มีเด็กผู้หญิง Courage นอร์ทแคโรไลนาสี่คนที่ฉันเล่นด้วยเช่นกัน

เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นสุด ๆ สำหรับฉันที่จะเห็นพวกเขาทั้งหมดออกไปข้างนอกและฉันแทบจะอดใจรอไม่ไหวที่จะเห็นพวกเขาเล่นกับความท้าทายของฤดูร้อนนี้และเล่นได้ดี

สิ่งที่น่าตื่นเต้นยิ่งกว่าคือฉันกำลังเล่นเคียงข้างผู้เล่นในภาคภูมิใจที่เล่นในระดับโลกมานาน Marta, Ali Krieger และ Alex Morgan เป็นผู้เล่นที่ฉันค้นหามาตั้งแต่ฉันเป็นผู้เล่นมัธยม

ฉันบูชาพวกเขาและตอนนี้ฉันได้รับโอกาสในการเล่นและ ฝึกกับพวกเขาทุกวัน การดูว่าพวกเขาเตรียมที่จะอยู่บนเวทีโลกเป็นสิ่งที่มีเอกลักษณ์และเท่ห์มากสำหรับฉันที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งเพราะคุณเริ่มที่จะ เข้าใจว่าพวกเขาทุ่มเทและซื้อเข้าสู่กระบวนการอย่างไร – โดยความเป็นมืออาชีพที่พวกเขาแสดงในและนอกวัน

เรารู้ว่ามันจะไม่ง่ายและแพ้เกมคี่ที่นี่หรือมักจะถามคำถามเกี่ยวกับความคิดและความสามารถของทีม แต่ฉันมั่นใจในผู้เล่นที่เรามี

ในระดับบุคคลฉันมีแรงบันดาลใจในการเข้าร่วมทีมชาติและความฟิตตั้งแต่ฉันมาถึงที่นี่ที่ออร์แลนโดนั้นยอดเยี่ยมมาก ฉันไม่สามารถขอการสนับสนุนและความเชื่อได้อีกและมีความรู้สึกที่ดีเกี่ยวกับผู้เล่นที่เข้ามาในทีมของเราในขณะที่ผู้เล่นทีมชาติไม่อยู่

ตอนนี้เมื่อพวกเขากลับมาผู้เล่นบางคนจะได้รับโอกาสที่จะก้าวขึ้นและแสดงให้โค้ชเห็นว่าพวกเขาสามารถทำอะไรได้บ้างและเป็นโอกาสที่ดีในการแสดงความลึกของบัญชีรายชื่อของเราและมองหาการปรับปรุงเป็นทีม

ถ้าฉันสามารถคว้าช่วงเวลาและทำสิ่งที่ดีที่สุดทุกครั้งที่ฉันดึงเสื้อภาคภูมิใจนั่นคือทั้งหมดที่ฉันสามารถถามตัวเองได้ – หวังว่าการแสดงของฉันจะเป็นการพูดคุย

ในแง่ของการแข่งขันสำหรับอเมริกาในช่วงฤดูร้อนนี้ฉันเห็นสามทีมหลักที่ก่อให้เกิดภัยคุกคามที่แท้จริงในทัวร์นาเมนต์นี้ญี่ปุ่นเป็นหนึ่งเดียวพร้อมกับเจ้าภาพฝรั่งเศส – แต่ฉันก็ประทับใจออสเตรเลียเป็นอย่างยิ่ง แซมเคอร์เป็นผู้นำในสายที่ยอดเยี่ยมและพวกเขามีแนวรับที่ค่อนข้างแข็งแกร่งซึ่งได้รับการพิสูจน์ในการเล่นกับเราเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

พวกเขาพลาดท่าพ่ายแพ้อย่างน่าประหลาดใจกับอิตาลีในเกมเปิดของพวกเขา แต่พวกเขามีคุณภาพตลอดทั้งทีมและยังไม่ได้ถูกตัดออก พวกเขายังคงมีโอกาสที่ดีในการวิ่งลึกเข้าไปในทัวร์นาเมนต์และพวกเขาจะเป็นหนึ่งในทีมที่เราจะคอยจับตาดูอย่างใกล้ชิดและเตรียมพร้อมสำหรับการอย่างละเอียดโดยรู้ว่าเราอาจต้องเผชิญหน้ากับพวกเขา

ฤดูร้อนนี้เป็นโอกาสอันยิ่งใหญ่ด้วยเหตุผลอื่นเช่นกัน มันสำคัญอย่างยิ่งที่เราจะนำความรู้มาสู่เกมของผู้หญิงต่อไป เห็นได้ชัดว่ามันเป็นสไตล์ที่แตกต่างกับเกมของผู้ชาย แต่ มีความกตัญญูมากขึ้นในด้านเทคนิคของเกมของผู้หญิงและการตระหนักถึงมาตรฐานที่ดี

ความสนใจมากขึ้นที่นำมาสู่มันและการมองเห็นที่มากขึ้นที่เราได้รับจากทั่วโลกสามารถช่วยให้กีฬาเติบโตต่อไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่นี่ในสหรัฐอเมริกา NWSL ได้ปรับปรุงอย่างต่อเนื่องทุกปีและเราพยายามที่จะสร้างลีกที่เรามีตรงนี้เหมือนที่พวกเขาอยู่ในยุโรป

แพลตฟอร์มระดับโลกของการแข่งขันฟุตบอลโลกจะช่วยให้เกิดความสนใจอย่างแน่นอนและเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นความสนใจทั่วโลกในกีฬาของเรา

อ่านต่อได้ที่ : http://www.certifiedchimney.org/
เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/